VỀ CHÚNG TÔI

 

Việt Á Furniture là công ty chuyên thiết kế thi công nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự với trên 10 năm kinh nghiệm. Cùng sự tận tâm và nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi tự hào đã góp phần tạo dựng nên những không gian sống tiện nghi sang trọng cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Với chế độ bảo hành 2 năm và chế độ bảo trì trọn vòng đời sản phẩm, Việt Á Furniture tạo nên sự an tâm cho khách hàng để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

 

  • Được thành lập từ năm 2013 với tiền thân là những người thợ yêu nghề. Việt Á Furniture hiểu rất rõ những trăn trở của quý khách trong quá trình thiết kế và thi công nội thất. Vì vậy, đội ngũ của chúng tôi luôn luôn có những sự tư vấn phù hợp để giải quyết những trăn trở ấy, nhằm mang lại sự hài lòng từ giá thành, chất lượng và cả dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 

  • Với những nhân sự trẻ trung, chất lượng từ phòng thiết kế tới bộ phận sản xuất là một điểm mạnh mà chúng tôi có được. Cùng khối óc sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo , Việt Á Furniture đã kiến tạo rất nhiều không gian cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

 

  • Việt Á Furniture có hệ thống máy móc sản xuất hiện đại và được nâng cấp thường xuyên để từng sản phẩm, từng công trình bàn giao cho khách hàng ngày một hoàn thiện và với chất lượng tiền gần tới sự hoàn hảo. Hơn nữa, với phương thức sản xuất và thi công trực tiếp có thể tiết kiềm các chi phí trung gian cho khách hàng lên tới 30% . Sự chủ động trong tất cả các khâu từ thiết kế tới thi công giúp đẩy nhanh tiến độ công trình mà vẫn đảm bảo chất lượng.

 

  • Một công ty chuyên nghiệp tạo nên một quy trình chuyên nghiệp, và sự chuyên nghiệp ấy là một quá trình dài bắt đầu từ việc tư vấn tận tình tới chế độ bảo hành, bảo trì trong thời gian khách hàng sử dụng . Và quy trình làm việc tại Việt Á Furniture sẽ là :

 

quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói

 

  • Việt Á Furniture gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã và đang đồng hành, tin tưởng chúng tôi suốt chặng đường 10 năm vừa qua. Với nguồn động lực to lớn ấy. Việt Á Furniture sẽ nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng sản phẩm và kiến tạo thêm nhiều không gian sống tuyệt vời cho quý khách.

Tập thể Việt Á Furniture trân trọng