XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM


5/5 - (1 bình chọn)

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

Việc làm chủ quá trình thi công là vô cùng quan trọng đối với một công ty nội thất,Z vì vậy ý nghĩa của một xưởng sản xuất nội thất là điều cực kì quan trọng. Để đảm bảo được chất lượng, tiến độ của mỗi công trình từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp của công ty. Vậy xưởng sản xuất nội thất Việt Á Furniture chúng tôi có gì để đảm bảo những điều trên, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này nhé.

TẠI SAO LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY NỘI THẤT CÓ XƯỞNG SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP LÀ MỘT LỢI THẾ?

 • Làm chủ được quy trình sản xuất

 

 

 

– Với một quy trình sản xuất khép kín và chủ động trong từng công đoạn nên Việt Á Furniture kiểm soát được chất lượng của sản phẩm và tiến độ của công trình.

– Hiện nay rất nhiều khách hàng có nhu cầu muốn tham quan xưởng sản xuất nội thất để đánh giá sự chuyên nghiệp cũng như tăng độ tin tưởng đối với công ty trong thời buổi khá nhạy cảm với vấn đề lừa đảo.

 • Giá cả cạnh tranh

– Giá luôn là một lợi thế lớn đối với công ty có xưởng sản xuất nội thất như Việt Á Furniture khi có nguồn vật tư đầu vào giá tốt, và nhất là không phải trả thêm phí cho các bên trung gian nên có thể tiết kiệm được một khoản khá lớn cho gia chủ.

 • Làm việc trực tiếp để triển khai được toàn bộ ý tưởng của chủ nhà

– Đối với mỗi công trình, chúng tôi có một quy trình chặt chẽ từ khâu làm việc với khách hàng đến thiết kế, thi công nhằm bám sát được những yêu cầu, ý tưởng của gia chủ từ đó triển khai cho đội ngũ thợ làm việc nhanh và chính xác nhất.  Với những điều này chỉ nhưng công ty có xưởng sản xuất nội thất như Việt Á Furniture mới làm được.

 • Thay đổi linh hoạt

– Trong quá trình thi công, những thay đổi là không thể tránh khỏi để phù hợp với hiện trạng của ngôi nhà. Đối với những trường hợp như vậy những công ty có xưởng  sản xuất nội thất chuyên ngiệp có lợi thế hơn rất nhiều vì đã làm chủ được quy trình thiết kế, thi công, lắp đặt.

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT VIỆT Á FURNITURE CÓ GÌ

– Để hình thành được một xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp, Việt Á Furniture đưa ra những tiêu chí như:

 • An toàn lao động
 • Đội ngũ nhân viên trình độ cao, tận tâm với nghề
 • Hệ thống xưởng và máy móc hiện đại
 • Không gây ô nhiễm cho môi trường

– Địa chỉ xưởng sản xuất nội thất của công ty Việt Á Furniture nằm tại Quận 12, tp. Hồ Chí Minh, là “thủ phủ”  ngành mộc của thành phố.

– Với quy mô xưởng rộng gần 1000m2 phân chia khu vực bao gồm: khu vực sản xuất, văn phòng thiết kế, phòng sơn, và khu vực đóng gói kết hợp kho chứa. Hãy cùng xem trong diện tích đó xưởng sản xuất nội thất của chúng ta có gì nhé

 Khu vực xưởng sản xuất

xưởng sản xuất nội thất
Khu vực sản xuất đầu tư máy móc hiện đại

 

– Là công đoạn cơ bản cũng là quan trọng nhất trong khâu thi công tại xưởng nên công ty Việt Á Furniture đầu tư máy móc hiện đại để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Máy CNC hút chân không tự động hoàn toàn

Máy CNC tự động 100%
Máy CNC tự động hoàn toàn với độ chính xác cao

Máy cắt CNC hút chân không với chức năng tự động hóa 100% với tốc độ cao và sắc nét  để đảm bảo tiến độ cũng như thẩm mĩ của từng sản phẩm, đồng thời hạn chế bụi và sức lao động của công nhân.

Máy dán cạnh đa chức năng  

máy dán cạnh đa chức năng dành cho cán công nghiẹp
Máy dán cạnh đa chức năng dành cho ván công nghiệp

– Dàn máy dán cạnh chủ yếu phục vụ cho mặt hàng ván công nghiệp bằng cách dung các loại nẹp chỉ nhựa che đi phần lõi ván. Hơn nữa máy dán cạnh của xưởng sản xuất nội thất chúng tôi còn có chức năng tự động bo cạnh chỉ và vệ sinh mặt ván bằng chổi quay tự động.

máy cưa bàn trượt

máy cưa bàn trượt cắt gỗ chuyên dụng
máy cưa bàn trượt hiện đại an toàn

Máy cưa bàn trượt dùng để cắt nhưng chi tiết mà máy cnc không làm được và cả phần gỗ tự nhiên ( gỗ thịt), với các chức năng điều khiển bằng điện tử nên rất dễ thao tác cho thợ và tăng tính an toàn trong khi thi công.

– Và một số hệ thống máy phục vụ cho việc sản xuất nội thất gỗ tự nhiên như : máy tu bi, máy liên hợp, máy bào cuốn, máy lọng ..v.v..

 Văn phòng thiết kế

Là khâu đầu tiên và cũng rất quan trọng để có thể sản xuất được sản phẩm, phòng thiết kế nội thất được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ 2 việc chính là : tạo hình ảnh 2d 3d trực quan thiết kế cho khách hàng, và ra file sản xuất trên dàn máy CNC.

văn phòng thiết kế cho xưởng sản xuất chuyên nghiệp
văn phòng thiết kế chuyên nghiệp với máy móc hiện đại

– Việt Á Furniture có đội ngũ thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế cũng như kết cấu sản phẩm nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm về thẩm mĩ, công năng và độ bền trong suốt thời gian sử dụng

 

 Phòng sơn

phòng sơn sản phẩm nội thất
phòng sơn với máy lọc hút bụi chuyên dụng

đối với những sản phẩm sơn , đòi hỏi phải có khu vực riêng biệt với không gian sạch, hạn chế bụi ảnh hưởng tới chất lượng bề mặt. Và có thêm máy hút và lọc bụi bằng nước đảm bảo hạn chế ô nhiễm môi trường và đảm sức khỏe của những người thợ

– Quy trình sơn được thực hiện bởi những người thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao, với tiêu chuẩn rất khắt khe để cho ra sản phẩm chất lượng tuyệt vời,xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra.

 Khu vực đóng gói kết hợp kho chứa

đóng gói sản phẩm nội thất
sảm phẩm được đóng gói cẩn thận trước khi đưa đến tay khách hàng

– Khu vực là nơi kiểm tra sản phẩm cuối cùng và đóng gói lau chùi  sản phẩm đưa đến công trình nên yếu tố sạch sẽ gọn gàng được ưu tiên hàng đầu. Tùy vào sản phẩm mà có thể sự dụng bao bì hoặc mút xốp để bảo về các góc cạnh bề mặt,vậy nên hàng hóa của chúng tôi luôn luôn an toàn khi vận chuyển tới công trình

Xưởng sản xuất nội thất Việt Á Furniture có đội ngũ nhân viên, công nhân tận tâm với nghề

 

Sau nhiều năm gắn bó với ngành nội thất Việt Á Furniture hiểu được con người là yếu tố then chốt để tạo nên vẻ đẹp của sản phẩm. Vì vậy chúng tôi luôn hướng tới nhưng con người thực sự tâm huyết với nghề, và đồng thời có tay nghề kĩ thuật cao để cho ra được những công trình tốt nhất có thể. Ngoài ra, đội ngũ giám sát cũng rất khắt khe trong khâu kiểm định sản phẩm từ xưởng tới tay khách hàng

lắp đặt nội thất tại công trình
chuyên nghiệp tại xưởng và cả ở công trình

 

– Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các nhân sự trong công ty cũng là một điều tiên quyết trong xưởng sản xuất nội thất. Vì vậy chúng tôi thường tổ chức những buổi gặp mặt ngoài giờ, tạo sự gắn kết giữa những nhân viên công ty

thợ sản xuất nội thất
một phần nhỏ anh em nhân viên trong công ty

– Văn phòng thiết kế tại xưởng của Việt Á Furniture là một điểm cộng với sự sáng tạo, học hỏi không ngừng nghỉ, luôn lắng nghe và nắm bắt ý tưởng của khách hàng nhanh nhất . Không những vậy, đội ngũ thiết kế còn tư vấn để phù hợp với từng không gian cũng như bắt kịp những xu thế của thời đại .

Quy trình sản xuất nội thất tại xưởng của Việt Á Furniture

 

đo đạc kích thước thực tế tại công trình
hình ảnh đo đạc thực tế trước khi tiến hành sản xuất

– Xưởng sản xuất nội thất sau khi nhận được bản vẽ từ phòng thiết kế sẽ bàn bạc phương án thi công và lên file cắt CNC cho từng sản phẩm ( đối với ván công nghiệp ) hoặc xẻ phôi ( đối với gỗ thịt )

– Sau khi máy cắt thành chi tiết nhỏ, tới công đoạn dán cạnh ( đối với ván công nghiệp) hoặc làm nguội và sơn màu ( đối với gỗ thịt )

thảo luận về phương án thi công nội thất
nhân viên công ty lên phương án thi công nội thất

– Tiến hành lắp ráp và kiểm tra lỗi và xử lí ngay sau đó

sản phẩm được lắp ráp tại xưởng
lắp ráp sản phẩm tại xưởng sản xuất

 

– Tiếp đến là tới công đoạn lau chùi đóng gói kĩ lưỡng trước khi vận chuyển lên công trình để lắp ráp hoàn thiện

vận chuyển sản phẩm nội thất
Vận chuyển sản phẩm nội thất tại xưởng sản xuất

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói

Khi mà quý khách đã có hoặc chưa có ý tưởng nào cho không gian của mình, Việt Á luôn có sẵn đội ngũ thiết kế giúp khách hàng có cảm nhận trực quan nhất về không gian ngôi nhà tương lai . Hãy yên tâm vì chúng tôi làm điều này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Và quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn gói thi công nội thất trọn gói của chúng tôi, quy trình bao gồm :

 

quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói

 

 • Gói thi công theo bản vẽ có sẵn

Trong trường hợp quý khách đã có sẵn thiết kế, Việt Á Furniture sẽ tiến hành báo giá và thi công tại xưởng sản xuất nội thất chính xác theo hiện trạng và màu sắc vật liệu theo bản vẽ , đảm bảo thẩm mĩ quy cách, tiến độ công trình.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ

 

 

 

 

lắp đặt sản phẩm nội thất
hình ảnh lắp đặt nội thất nhà chị Thu-Bình Dương  

 

THI CÔNG NỘI THẤT
thi công nội thất nhà anh Cường-Đà Nẵng

LỜI CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 • Việt Á Furniture luôn có những mục tiêu và tôn chỉ trong công việc cho tất cả công nhân viên trong công ty. Chúng tôi tin rằng chỉ khi làm việc đúng với những lời cam kết dưới đây thì mới có sự phát triển bền vững

– Sự tin tưởng và động viên to lớn của khách hàng trong những năm qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Việt Á Furniture.

 

 

4 thoughts on “XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

 1. Pingback: KINH NGHIỆM NHẬN BIẾT ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP | Nội Thất Việt Á

 2. Pingback: MẪU TỦ QUẦN ÁO ĐẸP TIỆN LỢI NĂM 2023 | Nội Thất Việt Á

 3. Pingback: 30 MẪU GIƯỜNG NGỦ ĐẸP NĂM 2023 | Nội Thất Việt Á

 4. Pingback: CHI PHI HOÀN THIỆN NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ | Nội Thất Việt Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *